Huy động vốn trên nền tảng số

Huy động vốn trên nền tảng số

adminquantri

0 Bình luận

25/03/2022

Khoá huấn luyện: “Huy động vốn trên nền tảng số “

Đăng ký ngay nhận ưu đãi: https://e-school.vn/huy-dong-von-tren-nen-tang-so.html

Tại Việt Nam hiện nay đã xuất hiện nhiều ngành mũi nhọn có liên quan đến kinh tế số, kỹ thuật số như thương mại điện tử, Fintech,…

Đó là những nền tảng rất có giá trị, tạo ra động lực cho quá trình tiếp cận và đẩy nhanh chuyển đổi số, phát triển nền kinh tế số, góp phần nâng cao năng suất, chất lượng…

Bên cạnh đó, khác với phương pháp gọi vốn truyền thống, doanh nghiệp cần phải xác định giá trị (cổ phần hóa) của mình và chia một phần giá trị của mình để bán cổ phần cho nhà đầu tư. Chính vì điều này, đa phần các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) không đủ điều kiện để gọi vốn theo phương pháp truyền thống.

Hơn nữa, với phương pháp gọi vốn truyền thống, đòi hỏi rất nhiều các loại tài liệu, chứng từ xác minh tài chính doanh nghiệp, điều này gây khó khăn cho doanh nghiệp khi có nhu cầu gọi vốn gấp.

Mô hình gọi vốn cộng đồng trên thế giới và khả năng áp dụng tại Việt Nam —  Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh

Nhằm giải quyết các vấn đề khó khăn trên,rất nhiều chìa khóa cứu cánh vốn cho các doanh đã ra đời, mang tên nền tảng gọi vốn thời đại số. Trước khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, các doanh nghiệp cần khẩn trương xem lại “Chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp” của mình và cùng khoá huấn luyện “Huy động vốn trên nền tảng số” để khai thác triệt để thị trường vốn.  

Vì vậy, VERCO  rất mong muốn được chia sẻ và đồng hành cùng anh/chị chủ doanh nghiệp trong việc tiếp cận với “Cuộc cách mạng Fintech và cơ hội cho Doanh nghiệp thông qua chương trình zoom: “Huy động vốn trên nền tảng số”.

Thông tin chương trình:

1. Chủ đề:

– Thị trường Fintect Việt Nam và cơ hội

– Kênh dẫn vốn và chuỗi cung ứng toàn cầu

– Giải pháp kết nối vốn: P2P Lending, Crowdfunding, Sharing Invest

2. Diễn giả: Chuyên gia tài chính Nguyễn Kim Hùng

3. Thời gian: 20h00 ngày 25/03/2022

4. Hình thức: Trực tuyến trên nền tảng Zoom

Cùng tham gia cộng đồng học viên Verco và đăng ký các khoá huấn luyện vô cùng giá trị trên Giải pháp đào tạo trực tuyến Eschool! 

Tham gia học ngay Huy Động Vốn Trên Nền Tảng Số

=> https://e-school.vn/huy-dong-von-tren-nen-tang-so.html

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận