Hội nghị Thủ Tướng Chính Phủ: Phát triển mạnh mẽ doanh nghiệp – Hội nhập, hiệu quả, bền vững

Hội nghị Thủ Tướng Chính Phủ: Phát triển mạnh mẽ doanh nghiệp – Hội nhập, hiệu quả, bền vững

adminquantri

0 Bình luận

23/12/2019

Sáng nay, 23/12, Chuyên gia tài chính Nguyễn Kim Hùng (Chủ tịch công ty VERCO) đã vinh dự được mời tham dự Hội nghị Thủ Tướng Chính Phủ Với Doanh Nghiệp. Hội nghị lần này diễn ra với chủ đề “Phát triển mạnh mẽ doanh nghiệp – Hội nhập, hiệu quả, bền vững”.  Thay mặt các chủ doanh nghiệp, chuyên gia tài chính Nguyễn Kim Hùng cũng chia sẻ những vấn đề khúc mắc và đưa ra các kiến nghị, giải pháp thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp hiện nay.

Thành phần tham dự Hội nghị Thủ Tướng Chính Phủ Với Doanh Nghiệp

Trong Hội nghị Thủ Tướng Chính Phủ Với Doanh Nghiệp năm nay có sự góp mặt của thủ tướng, các thành viên Chính phủ tham dự và lắng nghe ý kiến của doanh nghiệp, chuyên gia, hiệp hội, tổ chức quốc tế về mục tiêu phát triển kinh tế, tìm ra lối thoát về thị trường, môi trường hoạt động của các doanh nghiệp hiện nay.

Chương trình có khoảng 1.000 đại biểu là lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan Trung ương; lãnh đạo các cơ quan của Đảng, Quốc hội, các địa phương, tổ chức, hiệp hội doanh nghiệp… tham dự sự kiện, cuộc đối thoại lần thứ 3 với doanh nghiệp kể từ khi Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhậm chức năm 2016 đến nay.

Nội dung Hội nghị Thủ Tướng Chính Phủ Với Doanh Nghiệp

Với chủ đề “Phát triển mạnh mẽ doanh nghiệp – Hội nhập, hiệu quả, bền vững”, nội dung hội nghị thể hiện mạnh mẽ sự quyết tâm đưa thị trường kinh doanh và đẩy mạnh năng lực cạnh tranh của Việt Nam vào TOP đầu trong khối ASEAN. Tại đây, chính phủ cũng đưa lời cam kết  sẽ luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp, lực lượng tiên phong trên mặt trận kinh tế đang ngày càng phát triển của Việt Nam.

Hội nghị Thủ Tướng Chính Phủ

Hội nghị truyền tải thông điệp của Chính phủ đến với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam: Thế giới đang thay đổi, hội nhập mạnh mẽ, thách thức về môi trường, các vấn đề xã hội ngày một phức tạp, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân cần tăng cường đoàn kết, liên kết sức mạnh, phát huy lòng tự hào dân tộc để phát triển lớn mạnh, đồng thời có trách nhiệm với cộng đồng, với xã hội, với quốc gia, dân tộc, tạo dựng đất nước độc lập, tự chủ, bền vững và hùng cường.

Đến với hội nghị này, Chuyên gia tài chính Nguyễn Kim Hùng cùng đại diện của một số doanh nghiệp cũng  đưa ra những vấn đề khó khăn, khúc mắc mà các doanh nghiệp gặp phải trong quá trình hoạt động. Đồng thời cũng đưa ra những đề xuất giải pháp để cải thiện các vấn đề khó khăn mà nhiều doanh nghiệp Việt Nam hiện nay đang gặp phải. Hội nghị cũng được kỳ vọng sẽ đưa ra được nhiều giải pháp, chính sách mới thiết thực hơn từ đó giúp thúc đẩy doanh nghiệp phát triển và đạt mục tiêu có 1 triệu doanh nghiệp vào năm 2020.

Ngoài những vấn đề về chính sách mới, thì theo một số nhà đầu tư, là Chính phủ phải luôn đồng hành cùng doanh nghiệp để xác định các vướng mắc, khó khăn, kịp thời tháo gỡ bởi môi trường kinh doanh luôn biến động, quy định hôm nay hỗ trợ doanh nghiệp nhưng ngày mai có thể lại là rào cản.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận