Hội nghị Áp dụng nền tảng số cho SMEs bình ổn hoạt động sản xuất kinh doanh và kết nối vốn – thời COVID19

Hội nghị Áp dụng nền tảng số cho SMEs bình ổn hoạt động sản xuất kinh doanh và kết nối vốn – thời COVID19

adminquantri

0 Bình luận

18/03/2020

Dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường, ngày càng lan rộng, có nguy cơ bùng phát tại nhiều quốc gia, khu vực trên thế giới và tác động, ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế toàn cầu và nhiều nước, đối tác lớn của Việt Nam. Ở trong nước, dịch Covid-19 đã và đang tác động đến nhiều mặt của đời sống kinh tế, xã hội. Các hoạt động xuất, nhập khẩu, lưu thông, vận chuyển hàng hóa, hành khách, nhiều lĩnh vực dịch vụ như y tế, giáo dục, ăn uống, lưu trú, giải trí, nhất là du lịch bị ảnh hưởng rõ rệt.

Giải pháp cho doanh nghiệp bước qua “cuộc khủng hoảng dịch bệnh” 

Nếu dịch bệnh tiếp tục kéo dài và không có giải pháp khống chế thì thiệt hại của doanh nghiệp là rất lớn, thậm chí những doanh nghiệp nhỏ không đủ khả năng chống chọi có thể phải đóng cửa. Hiện các Doanh nghiệp nằm trong các ngành bị ảnh hưởng trực tiếp có doanh số giảm mạnh, thậm chí có Doanh nghiệp giảm về xấp xỉ bằng 0.

Vậy, làm thế nào để cộng đồng doanh nghiệp nhỏ vừa vừa có thể bước qua được “cuộc khủng hoảng”?

Câu trả lời sẽ được khắc hoạ một cách rõ nét nhất tại Hội nghị: 

ÁP DỤNG NỀN TẢNG SỐ CHO SMES BÌNH ỔN HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH VÀ KẾT NỐI VỐN – THỜI COVID19” 

Thông tin chi tiết Anh/Chị có thể tham khảo tại: http://bit.ly/2QkbLT1

Hội nghị  được tổ chức bởi Viện khoa học Quản trị doanh nghiệp nhỏ và vừa cùng Tập đoàn Kim Nam, dưới sự chủ trì của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.


 Ý nghĩa Hội nghị áp dụng nền tảng số cho SMEs bình ổn hoạt động sản xuất kinh doanh và kết nối vốn – thời COVID19 mang lại 

  • Phổ biến chính sách của Đảng, Nhà nước, Chính phủ đồng hành tháo gỡ khó khăn cho SMEs nói riêng và doanh nghiệp nói chung. 
  • Đưa ra nền tảng số MIỄN PHÍ đến hết 31/12/2020 (VERCO24, VERIG LENDING) của Hiệp hội cho SMEs trong hoạt động sản xuất kinh doanh và kết nối nguồn vốn hướng tới chuyển đổi số. 
  • Cho SMEs áp dụng ngay để điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh từ xa, kêu gọi kết nối vốn cộng đồng và chia sẻ trong thời kỳ khó khăn. Qua đó dần hình thành chuyển đổi số cho cộng đồng SME, đặt nền tảng xây dựng Cộng đồng doanh nhân SMEs số.
  • Thể hiện tinh thần, trách nhiệm xã hội của doanh nhân – “Lá lành đùm lá rách, chống dịch như chống giặc

Những vấn đề được giải quyết tại Hội nghị áp dụng nền tảng số cho SMEs bình ổn hoạt động sản xuất kinh doanh và kết nối vốn – thời COVID19

Hội nghị hướng đến giải quyết tất cả các vấn đề: 

  • Phổ biến rộng rãi để Cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa tiếp cận được Chính sách hỗ trợ của Chính phủ trong thời kỳ dịch bệnh.
  • Cộng đồng doanh nghiệp hiến kế các giải pháp cụ thể giúp doanh nghiệp nhỏ và vừa hướng tới số hoá hoạt động quản trị và tối ưu hoá hoạt động sản xuất kinh doanh.
  • Sau hội nghị, Ban tổ chức tổng hợp kế sách/giải pháp và báo cáo trực tiếp tới Thủ tướng để kịp thời đưa ra giải pháp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp.
  • Tối ưu Sản xuất Kinh doanh nhằm biến thách thức thành cơ hội; SME làm chủ nền tảng và chuỗi nền tảng công nghệ và chuỗi cung ứng nội tiêu
  • Sau hội nghị, Chính phủ sử dụng nền tảng trên để hỗ trợ trực tiếp đến những doanh nghiệp SME và hộ kinh doanh, người dân tháo khó khăn (không qua trung gian – giảm thiểu chi phí không cần thiết và xử lý nhanh nhất)

Thông tin chi tiết Anh/Chị có thể tham khảo tại: http://bit.ly/2QkbLT1 

Tham gia Group Cộng đồng Kinh tế số để cập nhật thêm nhiều thông tin mới và đồng hành cùng chúng tôi thực hiện hoá khát vọng “Xây dựng thành phố thông minh cho cộng đồng doanh nghiệp SMEs”: https://www.facebook.com/groups/congdongkinhteso/

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận