Học tài chính doanh nghiệp ở đâu đảm bảo chất lượng  tốt nhất

Học tài chính doanh nghiệp ở đâu đảm bảo chất lượng tốt nhất

adminquantri

0 Bình luận

24/10/2019

Tài chính doanh nghiệp là một trong những yếu tố đóng vai trò quyết định đến sự thành bại của doanh nghiệp. Chính vì thế, việc hoạch định chiến lược quản trị tài chính tốt là vô cùng quan trọng. Điều đó đòi hỏi sự hiểu biết cũng như tư duy về tài chính của chủ doanh nghiệp.

Học tài chính doanh nghiệp ở đâu có lẽ đang là mối quan tâm của rất nhiều nhà lãnh đạo khi muốn bổ sung kiến thức về lĩnh vực này.

Tầm quan trọng của việc học tài chính doanh nghiệp

Với tư cách là chủ một doanh nghiệp, ai cũng mong muốn rằng tổ chức của mình sẽ thật sự lớn mạnh. Từ điểm xuất phát chỉ là một đứa trẻ sẽ nhanh chóng trưởng thành trong một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, một sự thật đáng buồn rằng có tới 49% doanh nghiệp vừa và nhỏ đã “gãy” giữa đường vì vấn đề tài chính.

Đó là không thể hoạch định tốt chiến lược và quản trị được nguồn tài chính của doanh nghiệp mình.

học tài chính doanh nghiệp ở đâu

Tầm quan trọng của việc học tài chính doanh nghiệp

Các doanh nghiệp Việt Nam đang đối mặt với một thực tế là:

– Chủ doanh nghiệp kinh doanh giỏi nhưng thiếu tư duy về tài chính.

– Họ không hiểu rõ các chỉ số về tài chính nên thấy “Sợ” khi phải phân tích tình hình tài chính của doanh nghiệp.

– Hoạt động tài chính trong doanh nghiệp hết sức rắc rối, không hoạch định được chiến lược ngay từ đầu.

– Thu chi không tách bạch, ngân sách tiền mặt rối ren.

– Do thiếu kiến thức về tài chính doanh nghiệp nên khó khăn trong việc tuyển dụng kế toán tốt và có “tâm” cho doanh nghiệp mình.

Từ những thực tế trên cho thấy tầm quan trọng của việc học tài chính doanh nghiệp.

Vậy học tài chính doanh nghiệp ở đâu tốt nhất?

Không nhất thiết bạn phải tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng chuyên ngành tài chính doanh nghiệp mà bạn hoàn toàn có thể bổ sung các kiến thức về tài chính tại các khóa học bên ngoài. Tiết kiệm thời gian, chi phí là 2 yếu tố đầu tiên mà bạn có được khi tham gia các khóa học này.

Verco.vn – địa chỉ học tài chính doanh nghiệp đảm bảo chất lượng hàng đầu

Verco.vn là trung tâm đào tạo tài chính uy tín số 1 hiện nay. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức về tài chính doanh nghiệp một cách chi tiết, bài bản. Đặc biệt, được các giảng viên đưa ra những ví dụ thực tế từ các doanh nghiệp start up, cho bạn những trải nghiệm hết sức thú vị.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tài chính doanh nghiệp, trung tâm có đội ngũ giảng viên trình độ cao, giảng dạy chuyên nghiệp. Họ luôn hướng các học viên tiếp cận gần nhất với thực tế doanh nghiệp bên ngoài chứ không đơn thuần chỉ là lý thuyết.

Đặc biệt trung tâm có nhiều khóa học hay, phù hợp với thực trạng của các doanh nghiệp startup tại Việt Nam, do vậy mà thu hút rất nhiều doanh nhân trẻ theo học.

học tài chính doanh nghiệp ở đâu

Học tài chính doanh nghiệp ở đâu?

Khóa huấn luyện chìa khóa tài chính doanh nghiệp

Chìa khóa tài chính doanh nghiệp là một khóa học tài chính doanh nghiệp dành riêng cho doanh nhân khi theo học tại trung tâm đào tạo Verco.vn. Khóa học chính là liều thuốc cứu sống các doanh nghiệp trong việc giải quyết những rắc rối về vấn đề tài chính. 

Trong thời gian 3 ngày, bạn sẽ được giới thiệu và tìm hiểu các kiến thức về tài chính doanh nghiệp bởi giảng viên Nguyễn Kim Hùng – Chủ tịch Kim Nam Group, Chủ tịch HĐQT công ty CP Tái cấu trúc Doanh nghiệp Việt, Chủ Tịch HĐQT công ty CP Công nghệ mỏ và luyện kim Việt Nam và là chuyên gia về tái cấu trúc, M&A. Nội dung cụ thể như sau:

 hoạch định chiến lược và quản trị tài chính doanh nghiệp

Hoạch định chiến lược và quản trị tài chính doanh nghiệp

– Hoạch định tư duy chiến lược tài chính doanh nghiệp giúp bạn tổ chức bộ phận tài chính kế toán chuyên nghiệp từ mô hình công ty nhỏ đến một tập đoàn lớn.

– Quản trị tài chính từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp: Phân tích chỉ số tài chính tính cho từng dự án đầu tư, từng hoạt động quản trị theo từng giai đoạn phát triển. Có khả năng giao việc và điều hành công việc từ xa thông qua các chỉ số tài chính.

– Hoạch định chiến lược và ngân sách tài chính doanh nghiệp: Lập thẩm định dự án đầu tư, thiết lập báo cáo tài chính một cách chi tiết theo từng giai đoạn, dựa trên chiến lược sản phẩm.

Học tài chính doanh nghiệp ở đâu có lẽ không còn là nỗi lo cho bạn. Chắc chắn sẽ rất tốt khi bạn tham gia một khóa huấn luyện Chìa khóa tài chính doanh nghiệp.

Nó không chỉ giúp bạn hình thành một tư duy tài chính mà hỗ trợ bạn áp dụng trực tiếp vào việc quản trị cũng như lập chiến lược tài chính cho doanh nghiệp mình.

Mọi thông tin cần tư vấn về các khóa học, khóa huấn luyện các bạn có thể gọi ngay hotline của Verco : 0869039899 để được tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc từ bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng, học viên.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận