Hoạt động sôi nổi của sự kiện MBA  In a day – Quản trị doanh nghiệp bài bản hiện đại

Hoạt động sôi nổi của sự kiện MBA In a day – Quản trị doanh nghiệp bài bản hiện đại

adminquantri

0 Bình luận

14/11/2019

 

Trong ngày 14/11/2019, công ty Success Business Việt Nam đã tổ chức khóa huấn luyện chương trình MBA  In a day – Quản trị doanh nghiệp bài bản hiện đại. Chuyên gia tài chính Nguyễn Kim Hùng (Chủ tịch công ty VERCO) chia sẻ: Để phát triển bền vững, các doanh nghiệp phải đặc biệt chú ý và đề cao mô hình Kiềng 3 chân: Marketing & Sale – Quản trị – Vốn.

Vì vậy, trong MBA, các học viên sẽ được bổ sung các kiến thức bài bản nhất để Quản Trị doanh nghiệp hiện đại – Một trong 3 yếu tố cơ bản để xây dựng doanh nghiệp vững mạnh, nội dụng đầy đủ sẽ được chia sẻ bởi 3 diễn giả hàng đầu.

sự kiện MBA In a day - Quản trị doanh nghiệp bài bản hiện đại

Nội dung được các diễn giả chia sẻ tại sự kiện MBA

Sự kiện MBA công ty Success Business Việt Nam đã thu hút sự tham gia của  150 học viên là các CEO, chủ doanh nghiệp và những người đang nuôi giấc mơ xây dựng doanh nghiệp phát triển trong tương lai gần. Chương trình diễn ra dưới sự dẫn dắt của các diễn giả hàng đầu với 3 nội dung chính:

T.S Tô Nhật: Tư duy đột phá của doanh nhân thông qua kiến thức, kinh nghiệm quản trị con người, xây dựng đội nhóm từ triết lý “Bộ ấm trà” – Triết lý về việc làm thế nào để có một đội nhóm đoàn kết, hùng mạnh và tràn đầy năng lượng giúp cho doanh nghiệp phát triển vững mạnh.

Chuyên gia tài chính Nguyễn Kim Hùng: Cấu trúc vốn doanh nghiệp trong thời kỳ cách mạng công nghệ 4.0 và bí quyết thu hút nguồn vốn doanh nghiệp hiệu quả.

Chuyên về phát triển các phần mềm quản trị doanh nghiệp Sebastien Leblond: Chia sẻ những khó khăn và đưa ra giải pháp trong các lĩnh vực quản trị nhân sự, quản trị tài chính và tăng quy mô.

Hoạt động sôi nổi của sự kiện MBA In a day - Quản trị doanh nghiệp bài bản hiện đại

Đặc biệt trong phần chia sẻ về cách thức thu hút vốn đầu tư và tái cấu trúc doanh nghiệp vào buổi sáng của diễn giải Nguyễn Kim Hùng đã hút hút rất nhiều học viên quan tâm. Trong đó có 2/3 số lượng học viên mong muốn được tham gia các khóa học chuyên sâu  về tái cấu trúc doanh nghiệp do trực tiếp chuyên gia tài chính Nguyễn Kim Hùng đào tạo. Trong đó có 2 khóa học chuyên sâu chỉ dành riêng cho các CEO và chủ doanh nghiệp bao gồm:

  1. Chìa khóa tài chính doanh nghiệp

  2. Sở hữu doanh nghiệp mơ ước

Nhận được được sự ủng hộ nhiệt tình của các học viên tại sự kiện MBA (In a day – Quản trị doanh nghiệp bài bản hiện đại) Ông Nguyễn Kim Hùng cũng hứa hẹn công ty VERCO sẽ cố gắng mở khóa học chuyên sâu này trong thời gian sớm nhất nhằm cung cấp các kiến thực chuyên sâu về Nguồn Vốn – Tài chính – Quản trị giúp các CEO, Fouder quản lý và xây dựng chiến lược phát triển doanh nghiệp hiệu quả nhất.

Chuyên gia tài chính Nguyễn Kim Hùng nhận được sự chào đón nhiệt tình của học viên

Bên cạnh đó, các học viên của MBA cũng rất mong chờ những chia sẻ thật ý nghĩa của Chuyên về phát triển các phần mềm quản trị doanh nghiệp Sebastien Leblond với những chia sẻ, trải nghiệm trực tiếp của ông về những khó khăn trong các lĩnh vực quản trị nhân sự, quản trị tài chính và tăng quy mô.  Từ đó đưa ra được những giải pháp hữu hiệu để có thể quản trị hiệu quả được doanh nghiệp vừa và nhỏ trong giai đoạn hiện nay.

sự kiện MBA In a day - Quản trị doanh nghiệp bài bản hiện đại

 Hình ảnh khác của chủ tịch Công ty VERCO tại sự kiện MBA In a day – Quản trị doanh nghiệp bài bản hiện đại.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận