Giới thiệu chung Đề án Chuyển đổi số cho doanh nghiệp SMEs Việt Nam

Giới thiệu chung Đề án Chuyển đổi số cho doanh nghiệp SMEs Việt Nam

adminquantri

0 Bình luận

24/03/2020

Giới thiệu chung Đề án Chuyển đổi số cho doanh nghiệp SMEs Việt Nam

Con tàu CMCN 4.0 đã chuyển động và đang tăng tốc, tạo ra những chuyển biến có tính cách mạng trên phạm vi toàn cầu. Đối với doanh nghiệp, một trào lưu mới đang nổi lên mạnh mẽ: đó là sự chuyển mình thông qua quá trình chuyển đổi số nhằm tạo ra bước nhảy vượt bậc về năng lực quản trị, trải nghiệm khách hàng và mô hình kinh doanh. 

Nền kinh tế Việt Nam, doanh nghiệp Việt Nam cũng không nằm ngoài bối cảnh và tiến trình chuyển đổi số đó. Nó vừa là yêu cầu phát triển tự thân của doanh nghiệp cũng vừa là đòi hỏi của cả nền kinh tế Việt Nam đang cần tái cấu trúc, thay đổi về chất mô hình tăng trưởng, dựa nhiều hơn vào sáng tạo và tăng năng suất. Chuyển đổi công nghệ số đang trở thành xu thế tất yếu của các doanh nghiệp Việt trong giai đoạn hiện nay.

Song song với đó, hỗ trợ chuyển đổi số cho các DN nhỏ và vừa là một nhiệm vụ quan trọng cho mọi khu vực và quốc gia, trong đó có Việt Nam. Vì vậy, đề án Chuyển đổi số cho SME Việt Nam được tổ chức nhằm giúp cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam chuyển đổi số thành công hoạt động quản trị doanh nghiệp với nhằm giải quyết các vấn đề: 

  • Vẽ ra con đường chuyển đổi số hóa kịp thời và đúng hướng đem lại hiệu quả và lợi nhuận vô cùng lớn trong sản xuất và kinh doanh. 

  • Xử lý các khó khăn của doanh nghiệp khi tiếp cận chuyển đổi số để ban hành các giải pháp hỗ trợ kịp thời.

  • Tìm lời giải cho quá trình chuyển đổi số và cung cấp các giải pháp công nghệ 4.0, hướng đến ứng dụng thành công trong doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  • Hướng tới 1 Việt Nam hùng cường và chuyển đổi số doanh nghiệp thành công.


 

Thông tin Đề án Chuyển đổi số 

– Cơ quan chủ quản đề án: Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

– Đề án được triển khai bởi Viện Khoa học Quản trị Doanh nghiệp nhỏ và vừa (SISME) & Công ty CP Tái cấu trúc doanh nghiệp Việt (VERCO).

– Cùng sự tham dự Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Khoa học Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông, cơ quan thông tấn, các doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu và cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. 

– Đề án chạy xuyên suốt từ ngày 01/04/2020 đến hết ngày 31/12/2020.

Tại đề án chuyển đổi số trong doanh nghiệp SMEs Việt Nam diễn ra từ ngày 01/04/2020 đến hết ngày 31/12/2020 tới đây, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam sẽ đại diện và phối hợp cùng Viện Khoa học Quản trị Doanh nghiệp nhỏ và vừa (SISME) & Công ty CP Tái cấu trúc doanh nghiệp Việt (VERCO) triển khai.

Đồng hành cùng Đề án, Quý Doanh nghiệp có thể nắm rõ được: 

  1. Thế nào là chuyển đổi số cho doanh nghiệp

  2. Cách thức chuyển đổi số doanh nghiệp thành công 

  • Các cách tiếp cận – Bước đầu chuyển đổi số 

  • Các điểm trọng tâm cần xử lý (Vấn đề ở các cấp)

  • Chiến lược và các bước triển khai (Chiến lược, kế hoạch, chi phí, đội ngũ, quản lý)

Thông qua đề án Chuyển đổi số, các doanh nghiệp Việt Nam có thể dễ dàng nắm bắt xu thế phát triển chung của các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp trên thế giới. Thông qua các cách thức chuyển đổi số cũng như giải pháp áp dụng cho mỗi doanh nghiệp tại Việt Nam, các chủ doanh nghiệp có thể tự mình khởi động chiến lược phát triển doanh nghiệp trung và dài hạn trong tương lai, đồng thời sẵn sàng đưa ra các chiến dịch phát triển, cạnh tranh với các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Đề án có sự tham gia của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Khoa học Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông, cơ quan thông tấn, các doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu và cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.  

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo và đăng ký tại:

– Đề án chuyển đổi số: https://chuyendoiso.verco.vn/

– Hội nghị Áp dụng nền tảng số cho SMEs bình ổn sản xuất kinh doanh và kết nối vốn Thời COVID-19: https://chuyendoiso.verco.vn/hoinghi11 

hoặc liên hệ trực tiếp đến fanpage VERCO: https://www.facebook.com/VERCOVN/ 

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận