Doanh nhân Sài Gòn thực chiến cùng Tái cấu trúc tài chính doanh nghiệp lần thứ 7

Doanh nhân Sài Gòn thực chiến cùng Tái cấu trúc tài chính doanh nghiệp lần thứ 7

adminquantri

0 Bình luận

29/09/2018

Chuyên gia tái cấu trúc tài chính doanh nghiệp đã có 1 buổi hội thảo thực chiến giữa tuần với hàng trăm doanh nhân Sài Gòn. Nối tiếp các lời khen tặng có cánh ở các buổi hội thảo lần trước, sự kiện lần này vẫn tiếp tục nhận được sự hoan nghênh hồ hởi của vô vàn các chủ doanh nghiệp thành đạt trên thành phố mang tên Bác.

Doanh nhân Trường Nguyễn gửi tặng chuyên gia: ” Cám ơn thầy Nguyễn Kim Hùng, kiến thức thầy trao cho cộng đồng doanh nhân rất thiết thực và hữu ích .”

Doanh nhân Hương Lê – nổi tiếng tại xứ Thanh, đã lặn lội vào tận tp. Hồ Chí Minh để tham gia hội thảo lần này: ” Nguyễn Kim Hùng, kiến thức thầy truyền đạt rất rất bổ ích cho doanh nghiệp, vậy nên không phải em mà sẽ có rất nhiều doanh nghiệp sẽ cần đến thầy. Chúc thầy sức khoẻ! ”

kinh nghiệm thực chiến

Doanh nhân Lê Trung Thịnh: ” Cảm ơn những kiến thức quá thực tế và quá giá trị mà thầy đã trao đến cho mọi người. Chúng em sẽ luôn lan tỏa giá trị tuyệt vời ấy của thầy đến cộng đồng.”

Doanh nhân Trần Mỹ Hạnh: ” Chúc mừng thầy đã lan tỏa những kiến thức tuyệt vời về quản lý và tài chính doanh nghiệp cho cộng đồng doanh nhân Việt. ”

Và rất  nhiều tâm thư  khác đã được gửi tặng đến thầy Hùng trước khi thầy chính thức bay ra Bắc để chuẩn bị cho buổi hội thảo về Chìa khóa tài chính doanh nghiệp sắp tới.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận