Diễn đàn M&A 2018 mở ra một kỷ nguyên mới cho các doanh nghiệp Việt Nam

Diễn đàn M&A 2018 mở ra một kỷ nguyên mới cho các doanh nghiệp Việt Nam

adminquantri

0 Bình luận

08/08/2018

Hôm nay diễn đàn M&A năm 2018 đã diễn ra ngay đúng giai đoạn kinh tế Việt Nam đang có đà phát triển vượt bậc. M&A vẫn còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam tuy nhiên đây thực sự là ngành mũi nhọn, có thể thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của các doanh nghiệp. 

Diễn đàn M&A 2018M&A 2018Diễn đàn M&A

Diễn đàn được tổ chức ngay trước diễn đàn Kinh tế thế giới về Asean ( WEF ASEAN 2018 ) vào tháng 9 tới và hội nghị toàn quốc tổng kết 30 năm hoạt động đầu tư nước ngoài tại Việt Nam vào tháng 10 năm nay. Trước đây rất nhiều doanh nhân đã lo ngại về sự phát triển của các thương vụ M&A. Nhưng chỉ mới chưa đầy 2 năm thôi mà hàng loạt thương vụ đình đám đã thành công, nâng tổng giá trị các thương vụ lên tới 10,2 tỷ USD. Hoạt động M&A không chỉ mạnh mẽ trong các thương vụ tỷ đô mà còn vững chắc tới những thương vụ nhỏ hơn nhưng mang lại nhiều về giá trị phát triển của thương hiệu doanh nhân Việt Nam.

Thương vụ M&A đình đám nhất tại Việt Nam phải kể đến thương vụ của ThaiBev (Thái Lan), tập đoàn này đã thông qua công ty con là Vietnam Beverage để mua lại 51% cổ phần của Sabeco. Đây là công ty bia lớn nhất nhì tại Việt Nam. Thương vụ này ngay lập tức đứng đâu năm 2017 với giá trị 5 tỷ USD . Trong 6 tháng đầu của năm 2018, tổng giá trị mà các thương vụ M&A mang lại tại Việt Nam đã đạt mức 3,35 tỷ USD (bằng 139% cùng kỳ năm 2017)

Lịch trình của diễn đàn như sau:

Lịch trình diễn đàn M&A 2018

Khi mà mọi người có cái nhìn đúng đắn về M&A, thì các dịch vụ của Verco sẽ càng đứng vững được hơn nữa. Rất nhiều thương vụ M&A hiện nay đang được Verco tư vấn, hứa hẹn mang lại sự phát triển vượt bậc cho doanh nghiệp. Kéo theo đó là càng ngày càng có nhiều tập đoàn như Vingroup hơn nữa tại Việt Nam.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận