Diễn đàn kêu gọi vốn ngày 28/11 – dự án tiềm năng đầu tư ngay lập tức

Diễn đàn kêu gọi vốn ngày 28/11 – dự án tiềm năng đầu tư ngay lập tức

adminquantri

0 Bình luận

19/10/2018

Trở thành 1 trong 15 hồ sơ tiêu biểu được lựa chọn để thuyết trình gọi vốn ngay tại “ diễn đàn vốn cho doanh nghiệp SMEs”, được tổ chức vào cuối tháng 11 tới đây chính là một cơ hội lớn dành cho doanh nghiệp đang gặp vấn đề về vốn.

Hầu hết các startup hiện nay đều rơi vào tình trạng có ý tưởng kinh doanh hiệu quả, có khả năng phát triển mạnh mẽ nhưng lại thiếu vốn đầu tư. Điều đó cũng xảy ra với doanh nghiệp SMEs khi họ đã có một thời gian kinh doanh rất mạnh, muốn mở rộng thị trường tuy nhiên vấn đề tài chính không đủ để đáp ứng.  

Vậy biện pháp là gì?

Trở thành 1 trong 15 hồ sơ tiêu biểu được lựa chọn để thuyết trình gọi vốn ngay tại “ diễn đàn vốn cho doanh nghiệp SMEs”, được tổ chức vào cuối tháng 11 tới đây chính là một cơ hội lớn dành cho doanh nghiệp đang gặp vấn đề về vốn.

Có những gì tại diễn đàn vốn cho doanh nghiệp SMEs

diễn đàn vốn

Được tổ chức bởi Công ty cổ phần tái cấu trúc Doanh nghiệp Việt – VERCO, diễn đàn thực hiện mục đích giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn quốc, có được những cơ hội lớn trong việc giải quyết khó khăn về vốn trong hoạt động kinh doanh, sản xuất hay mở rộng thị trường.

Diễn đàn vốn dành cho doanh nghiệp SMEs gồm:

 • Hơn 500 doanh nghiệp SMEs trên toàn quốc với hàng trăm lĩnh vực hoạt động khác nhau;

 • Hơn 20 diễn giả, đều là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực vốn, tài chính, tái cấu trúc và sự tham gia của các chính khách chính phủ;

 • Hơn 30 định chế tài chính;

 • Hơn 20 kênh truyền hình, báo điện tử, báo truyền thống tác nghiệp và đưa tin về diễn đàn.

Tại đó, các doanh nghiệp tham gia sẽ không chỉ có cơ hội tìm được nhà đầu tư, tìm được giải pháp gọi vốn mà còn là nơi có được đối tác tin cậy, khẳng định thương hiệu với các doanh nghiệp, chuyên gia cũng như được mang sản phẩm, thương hiệu của mình đi xa hơn dưới sự giúp sức từ báo đài, truyền hình.

Diễn đàn kêu gọi vốn – dự án thật, đầu tư thật!

Không giống với các diễn đàn khác, là câu chuyện một chiều từ diễn giả truyền đạt cho học viên hay người tham gia diễn đàn. Mà tại đây, các doanh nghiệp có hồ sơ xuất sắc sẽ được thuyết trình ngay tại diễn đàn, dưới sự chứng kiến, thẩm định của hàng chục chuyên gia hàng đầu của Việt Nam.

Nếu doanh nghiệp được lựa chọn là 1 trong 15 hồ sơ tiềm năng, bạn sẽ đứng trước diễn đàn để giới thiệu và thuyết trình về sản phẩm cũng như kế hoạch kinh doanh của mình với các nhà đầu tư. Và tại đó, nếu dự án thật sự ấn tượng thì vấn đề về vốn của doanh nghiệp bạn sẽ được giải quyết ngay lập tức.

Sẽ không thiếu những nhà đầu tư thuộc các đơn vị là quỹ, công ty lớn hay định chế tài chính đang kiếm tìm dự án đầu tư phù hợp với mục tiêu phát triển của họ. Nên chắc chắn rằng đây chính là cơ hội dành cho doanh nghiệp SEMs đang bế tắc trong hoạt động gọi vốn.

Chúng tôi cũng dám khẳng định rằng khi doanh nghiệp được lựa chọn thuyết trình thì tỷ lệ được hỗ trợ gần như là 100%.

Làm thế nào để doanh nghiệp gọi vốn thành công

Với kinh nghiệm từ rất nhiều thương vụ thành công trước đây, chúng tôi có thể bật mí cho bạn thấy một vài bí quyết để doanh nghiệp có thể gọi vốn thành công ngay tại diễn đàn, thương vụ thành công là khi hợp đồng được kýkết ngay lập tức:

 • Muốn tạo được thiện cảm, niềm tin của nhà đầu tư thì chắc chắn DN phải là người đầu tiên tin tưởng tuyệt đối vào sự thành công của sản phẩm mình đang nói đến. Thể hiện được sự sẵn sàng thay đổi để thích ứng với nhà đầu tư để có thể cùng nhau phát triển sản phẩm này.

 • Để thuyết phục các nhà đầu tư thiên thần, DN phải chứng minh được rằng mình đang có doanh thu ổn định, có cơ hội lớn để mở rộng thị trường và điều duy nhất DN đang gặp phải đó chính là “ Vốn”.

 • DN đang có sự ứng dụng công nghệ vào sản xuất – kinh doanh bởi trong giai đoạn này, rất khó để có thể thuyết phục được nhà đầu tư nếu DN vẫn đang hoạt động theo hướng truyền thống, bảo thủ mà không sử dụng đến công nghệ hay thương mại điện tử.

Hơn hết, bản thân chủ doanh nghiệp phải là người thực sự có năng lực thì lòng tin mới được khẳng định một cách chắc chắn.

Việc đứng trước hàng ngàn doanh nhân, chính khách cũng như các chuyên gia không chỉ giúp DN bạn có cơ hội được đầu tư mà chắc chắn rằng, những giá trị mang tính truyền thông còn lớn hơn nữa khi:

 • Khẳng định sản phẩm, thương hiệu của mình trên thị trường một cách sâu sắc;

 • Được truyền thông rộng rãi trên mọi phương tiện khi được báo chí ghi hình, phỏng vấn;

 • Tìm được cho mình những đối tác quan trọng, cùng lĩnh vực kinh doanh hoặc cùng chí hướng ngay tại diễn đàn;

 • Được các chuyên gia tư vấn cụ thể từng vấn đề mà DN đang gặp phải;

 • Được định hướng phát triển trong thời gian sắp tới;

Và đặc biệt, dưới sự thẩm định chặt chẽ của các chuyên gia tài chính VERCO trước khi được trở thành 1 trong 15 hồ sơ tiềm năng được trình bày, thì chắc chắn tỷ lệ gọi vốn thành công của doanh nghiệp gần như là tuyệt đối.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận