Diễn đàn hợp tác – liên kết và phát triển doanh nghiệp khu vực phía bắc

Diễn đàn hợp tác – liên kết và phát triển doanh nghiệp khu vực phía bắc

adminquantri

0 Bình luận

18/12/2019

Ngày 18/12, Hiệp hội DNNVV Việt Nam đã tổ chức Diễn đàn Hợp tác – Liên kết và Phát triển doanh nghiệp khu vực phía Bắc, lần thứ XII tại Việt Trì – Phú Thọ. Diễn đàn năm này được tổ chức với chủ đề chủ đề: “Thúc đẩy thực hiện Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa để bứt phá, phát triển”. Chương trình sẽ xoay quanh các vấn đề về luật hỗ trợ doanh nghiệp đồng thời đưa ra các phương án tốt nhất để tạo điều kiện thúc đẩy các doanh nghiệp phát triển tốt nhất.

Đại diện tham gia diễn đàn Hợp tác – Liên kết và Phát triển doanh nghiệp khu vực phía Bắc, lần thứ XII

Diễn đàn Hợp tác – Liên kết và Phát triển doanh nghiệp khu vực phía Bắc, lần thứ XII được xem là một trong những hội nghị lớn dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Tại đây các CEO sẽ có cơ hội phát biểu ý kiến, nguyện vọng và mong muốn của mình đến các lãnh đạo, đại diện các tổ chức lớn nhằm đóng góp ý kiến của mình cho sự phát triển chung của các doanh nghiệp hiện nay.

Diễn đàn hợp tác - liên kết và phát triển doanh nghiệp khu vực phía bắc

Sự kiện có sự tham gia góp mặt của:

– Đồng chí Tô Hoài Nam – Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam;

– Chuyên gia tài chính Nguyễn Kim Hùng – Phó viện trưởng Viện Khoa học Quản trị Doanh nghiệp nhỏ và vừa (SISME) kiêm Chủ tịch công ty cổ phần tái cấu trúc doanh nghiệp Việt;

Cùng hơn 400 đại biểu và khách mời đến từ văn phòng chính phủ; Bộ Kế hoạch & Đầu tư – Bộ Công Thương,Mặt trận Tổ quốc, VCCI; cùng đại diện lãnh đạo tỉnh, UBND, một số sở, ban, ngành tỉnh Phú Thọ. Cùng với các hiệp hội doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp nhỏ các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc; một số doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ và các tỉnh khu vực phía Bắc.

Nội dung chính của diễn đàn 

Trong diễn đàn Hợp tác – Liên kết và Phát triển doanh nghiệp khu vực phía Bắc, lần thứ XII tại Phú Thọ năm nay sẽ thông qua các nội dung:

– Luật hỗ trợ doanh nghiệp

– Gắn kết doanh nghiệp, tạo sự liên kết trong sản xuất kinh doanh, xúc tiến đầu tư và tiêu thụ sản phẩm hàng hóa; tạo cầu nối để các bộ, ngành trung ương

– Nắm bắt những khó khăn trong hoạt động của doanh nghiệp; Hỗ trợ sự phát triển các tổ chức đại diện của Doanh nghiệp, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của các địa phương trong khu vực.

– Sự hợp tác liên kết giữa các doanh nghiệp trong khu vực, giữa các hội/ hiệp hội doanh nghiệp, giữa các doanh nhân…

Đặc biệt, với chủ đề “Thúc đẩy thực hiện Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa để bứt phá, phát triển”, trong diễn đàn năm này còn bàn về các vấn đề ứng dụng công nghệ số vào các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh nhằm thúc đẩy sự phát triển đột phá cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa khu vực phía bắc.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận