"Đại hội thể thao Kim Nam lần thứ nhất" – Kết nối tình đoàn kết doanh nghiệp

"Đại hội thể thao Kim Nam lần thứ nhất" – Kết nối tình đoàn kết doanh nghiệp

adminquantri

0 Bình luận

30/12/2019

 

Ngày 28/12/2019, VERCO cùng các doanh nghiệp thành viên của tập đoàn Kim Nam Group vô cùng vui mừng và hứng phấn tham gia “Đại hội thể thao Kim Nam lần thứ nhất”do tập đoàn Kim Nam tổ chức. Có thể nói, tinh thần thể thao của đội ngũ nhân viên VERCO và KIM NAM GROUP nóng đến mức đánh tan đi cái lạnh 13 độ của Hà Nội ngày hôm nay.

Mục đích Đại hội thể thao Kim Nam lần thứ nhất

Đại hội thể thao Kim Nam lần thứ nhất được tập đoàn tổ chức với mục tiêu nâng cao tinh thần đoàn kết cho toàn thể CBCNV tập đoàn Kim Nam Group, cũng như tạo điều kiện cho các thành viên có cơ hội được giao lưu, kết nối với các đối tác chiến lược của tập đoàn. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để mỗi đại diện của Kim Nam cũng như các cán bộ nhân viên của VERCO rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần thể thao của công ty.

Chương trình có sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên của Tập đoàn cùng đại diện của các doanh nghiệp hợp tác cùng Kim Nam Group.

– Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam

– Ngân hàng Vietcombank CN Lạng Sơn

– Ngân hàng Vietcombank CN Long Biên

– Công ty CP dịch vụ viễn thông và in Bưu điện.

Đại hội thể thao Kim Nam lần thứ nhất

Nội dung của Đại hội thể thao Kim Nam lần thứ nhất

Trước khi tổ chức chương trình chính thức được bắt đầu, Chủ tịch Tập đoàn Kim Nam Group đã phát biểu những cảm xúc cũng như mục tiêu tổ chức  “Đại hội thể thao Kim Nam lần thứ nhất” năm 2019 và đốt lên ngọn lựa tượng trưng tinh thần thể thao của Kim Nam Group để khai mạc đại hội.

Tiếp theo đó là màn bốc thăm chia đội thi đấu cho từng môn. Đại hội thể thao Kim Nam lần thứ nhất của Kim Nam Group có 4 nội dung, tương ứng với 4 giải đấu chính thức:

  • Giải Tennis Kim Nam mở rộng

– Số lượng đội: Dự kiến 8 đội (Kim Nam 02 đội, TKV 02 đội, VCB 01 đội, Bưu điện 01 đội, HCM 01 đội, khách mời khác…)

Đại hội thể thao Kim Nam lần thứ nhất môn tennis

  • Giải bóng đá Kim Nam Cup

Số lượng đội bóng: Dự kiến 04 (02 đội bóng Kim Nam, 02 đội bóng khách mời hoặc 01 đội Kim Nam, 03 đội khách mời)

Đại hội thể thao Kim Nam lần thứ nhất

Ngoài ra sẽ có 2 trò chơi danh đồng đội dành cho riêng đội ngũ cán bộ – nhân viên của tập đoàn Kim Nam Group.

  • Trò chơi: Nhảy bao bố
  • Trò chơi: Kéo co

Đại hội thể thao Kim Nam lần thứ nhất môn kéo co

 

Đại hội thể thao sẽ được tổ chức vào lúc 08h00 – 14h30 ngày 28/12/2019 tại 562 Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội.

Đại hội kết thúc với thành công rực rỡ, với chiến thắng thuộc về các đội xứng đáng nhất, có tinh thần đoàn kết cao nhất. Quan trọng, chương trình đã hoàn thành mục tiêu thắt chặt tình đoàn kết của các doanh nghiệp đối tác lâu năm của Kim Nam Group, nêu cao tinh thần đồng đội của tập thể đội ngũ cán bộ nhân viên trong công ty đoàn kết vui vẻ và sẻ chia.

Hy vọng  Kim Nam Group và VERCO sẽ  tổ chức các chương trình hoạt động ý nghĩa bổ ích hơn nữa để mọi người có cơ hội hiểu nhau nhiều hơn ngoài giờ làm việc căng thẳng. Chúc cho Tập đoàn Kim Nam thành công trong con đường phát triển phía trước, tạo nền tảng phát triển tốt nhất cho VERCO cùng các công ty nhỏ phát triển vững mạnh.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận