Đã tìm thấy sàn gọi vốn kinh doanh cho các doanh nghiệp SMEs

Đã tìm thấy sàn gọi vốn kinh doanh cho các doanh nghiệp SMEs

adminquantri

0 Bình luận

08/11/2018

Tất cả các hồ sơ doanh nghiệp gửi mà ý tưởng tốt sẽ được trình bày và chốt thương vụ ngay lập tức, quá trình dải ngân nhanh chóng giảm thiểu rất nhiều thủ tục hành chính rườm rà.

Sàn gọi vốn kinh doanh là nơi kết nối các chủ dự án, cơ sở kinh doanh, các doanh nghiệp với nhà đầu tư nhằm thỏa mãn nhu cầu gọi vốn và đầu tư của cả hai bên. Hiện nay có khá nhiều website thực hiện nhiệm vụ này nhưng hiệu quả thu được chưa thực sự sát với nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Và một sàn shark Tant  thực tế được tổ chức thường niên là điều cần thiết để doanh nghiệp cần vốn và nhà đầu tư gặp nhau dễ dàng hơn.

Tại sao doanh nghiệp nên tham gia sàn gọi vốn tại diễn đàn Vốn

Theo thói quen của người Việt Nam, bất cứ khi nào cần vốn để làm ăn thì nơi người ta nhớ đến đầu tiên chính là an hem, bạn bè, gia đình hay những người thân thiết. Tuy đây là nơi vay khá dễ nếu bản thân chủ doanh nghiệp có uy tín, tuy nhiên lượng tiền lại rất hữu hạn và nếu như những người không có mối quan hệ rộng thì rất khó để có thể huy động được.

Ngoài ra cũng có khá nhiều đơn vị lựa chọn hình thức vay vốn ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng có tài sản thế chấp hoặc số lãi phải trả quá cao do sử dụng tín dụng đen cũng gây sức ép lớn đối với chủ doanh nghiệp.

Đặc biệt, nếu là một startup, sinh viên mới ra trường thì khả năng huy động vốn từ người thân hay vay ngân hàng gần như là điều không thể. Chính vì vậy việc tham gia sàn huy động vốn là điều tất yếu bởi bạn chỉ cần ý tưởng hoặc mô hình kinh doanh tốt.

Như đã nói ở trên, sàn gọi vốn là nơi gặp gỡ giữa doanh nghiệp, chủ dự án đang cần vốn để phát triển kinh doanh sản xuất và các nhà đầu tư đang tìm nơi để rót vốn, kiếm lợi nhuận trong tương lai dựa vào các dự án tiềm năng.

Có rất nhiều nơi để bạn có thể thể hiện hồ sơ của mình, đợi chờ một nhà đầu tư rót vốn. Tuy nhiên ở thế thụ động nên có đến khoảng hơn 50% hồ sơ đăng tải không tìm thấy nhà đầu tư cho mình hoặc không thể huy động đủ vốn. Vậy giải pháp nào dành cho những ý tưởng tuyệt vời này?

Diễn đàn vốn cho doanh nghiệp

Diễn đàn vốn từ quỹ và định chế tài chính – Sàn huy động vốn lớn nhất cho doanh nghiệp

Và giải pháp cho những ai đang cần gọi vốn chính là “ Diễn đàn vốn từ quỹ và định chế tài chính cho doanh nghiệp SMEs” được tổ chức bởi hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam VINASME, và công ty Cổ phần tái cấu trúc DN Việt – VERCO vào ngày 27 – 28 tháng 11 năm 2018 tới đây.

Tại diễn đàn sẽ có :

  • Ngân hàng

  • Các tổ chức tài chính

  • Các  Định chế tài chính

  • Quỹ từ chính phủ

  • Các quỹ mạo hiểm

  • Nhà đầu tư tư nhân

Ở đó tất cả các hồ sơ doanh nghiệp gửi mà ý tưởng tốt sẽ được trình bày và chốt thương vụ ngay lập tức, quá trình dải ngân nhanh chóng giảm thiểu rất nhiều thủ tục hành chính rườm rà.

Có thể nói, đến với sàn huy động vốn “ diễn đàn vốn từ quỹ và định chế tài chính” dù là một startup hay doanh nghiệp SMEs đang cần số vốn lớn đều sẽ tìm thấy cơ hội cho mình.

CÔNG TY CP TÁI CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP VIỆT

Email: support@verco.vn

Số điện thoại: 0869.039.899

Văn phòng 1: Tầng 1, tòa nhà Sunrise Building 2, p. Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Văn phòng 2: Văn phòng tầng 4, tòa Lotte Mart, Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

Website: http://www.verco.vn/

Nguyễn Kim Hùng: https://nguyenkimhung.com/

Youtube Verco: https://www.youtube.com/channel/UCYtBHfbBe_WExSYgopxrIOA

Fanpage: https://www.facebook.com/VERCOVN/

Langding vốn doanh nghiệp: http://verco.vondoanhnghiep.com/

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận