Coaching Tăng vốn chủ sở hữu

Coaching Tăng vốn chủ sở hữu

adminquantri

0 Bình luận

18/03/2022

Trong hoạt động của doanh nghiệp, vốn là thứ vô cùng quan trọng để đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp. Trong vốn chủ sở hữu là nguồn vốn đang được mọi người quan tâm và có nhiều thắc mắc. 

Vốn chủ sở hữu là phần tài sản thuần của doanh nghiệp còn lại thuộc sở hữu của các cổ đông, thành viên góp vốn (chủ sở hữu). Họ góp vốn với nhau để tiến hành các hoạt động sản xuất hoặc kinh doanh.

Vốn chủ sở hữu phản ánh số hiện có và tình hình tăng, giảm các loại nguồn vốn thuộc sở hữu của chủ doanh nghiệp, của các thành viên góp vốn trong công ty liên doanh, công ty TNHH, doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh hoặc các cổ đông trong công ty cổ phần,…

Số lợi nhuận kiếm được sẽ được chia thành từng phần tương xứng với số vốn từng người góp vào. Tương tự, nếu công ty kinh doanh không có lãi, các chủ sở hữu cũng sẽ phải cùng nhau gánh chịu các khoản thua lỗ

Mỗi chủ doanh nghiệp đều luôn mang khát khao sở hữu một doanh nghiệp quy mô, chiếm lĩnh thị phần lớn và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực kinh doanh mặc dù quy mô vốn chủ sở hữu còn hạn chế. Chính vì thế việc sở hữu các hạn mức tại các tổ chức tín dụng, công ty tài chính được coi là giải pháp cứu cánh dành cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên không ít doanh chủ đều lo ngại khi sử dụng đòn bẩy tài chính vay nợ quá cao sẽ gây ra rủi ro trong thanh khoản, cũng như ảnh hưởng đến đánh giá xếp hạng tại các tổ chức tín dụng. 

Vốn chủ sở hữu là gì? Những thông tin quan trọng về vốn chủ sở hữu

Do đó việc tìm kiếm cổ đông, nhà đầu tư đồng hành cùng doanh nghiệp là cần thiết khi vừa bổ sung nguồn vốn trung dài hạn đồng thời cộng hưởng các giá trị về thương hiệu, chuỗi cung ứng cũng như năng lực quản lý quản trị doanh nghiệp, từ đó mở rộng mô hình kinh doanh nhanh chóng và giảm thiểu tối đa rủi ro trong quá trình hoạt động.

Đến với giải pháp Coaching lộ trình gia tăng vốn chủ sở hữu là cơ hội giúp bạn tìm kiếm những người đồng hành thực sự tâm huyết và gắn bó cùng doanh nghiệp lâu dài trở nên dễ dàng hơn với hệ thống kết nối nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Cùng tham gia buổi Coaching Tăng vốn chủ sở hữu do Verco tổ chức: 

🕗 Thời gian: 20h00-22h30, thứ 6 ngày 18/03/2022

🚩 Hình thức: Trực tuyến qua Zoom

Tham gia ngay các khóa huấn luyện: 

👉 Huy động vốn từ nguồn quỹ đầu tư: https://bit.ly/3ijsmDS 

👉 Huy động vốn qua phát hành trái phiếu: https://bit.ly/3CT2t7F 

👉 Combo – Chiến Lược Nguồn Vốn Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa: https://bit.ly/3JlbaKk 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận