Có nên tham gia khóa học ngắn hạn về quản trị tài chính không?

Có nên tham gia khóa học ngắn hạn về quản trị tài chính không?

adminquantri

0 Bình luận

22/10/2019

Quản lý tài chính doanh nghiệp là một phần công việc của các cấp lãnh đạo trong công ty. Quản lý tốt nguồn tài chính không chỉ chủ giúp doanh nghiệp đạt tối đa hóa lợi nhuận mà còn giúp công ty phát triển bền vững và nhanh chóng.

Vậy liệu bạn có nên tham gia khóa học ngắn hạn về quản trị tài chính hay không? 

Có nên tham gia khóa học tài chính doanh nghiệp ngắn hạn?

Có nên tham gia khóa học tài chính doanh nghiệp ngắn hạn?

Lý do bạn nên tham gia khóa học ngắn hạn về quản trị tài chính 

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến ​​thức mà không ảnh hưởng quá nhiều đến công việc hàng ngày, người học thường tìm đến các khóa học quản trị tài chính ngắn hạn.

Vậy, khóa học quản trị tài chính ngắn hạn là gì?

khóa học tài chính ngắn hạn

Khóa học tài chính ngắn hạn là gì?

Khóa học quản trị tài chính ngắn hạn là một chương trình học trong lĩnh vực tài chính với một thời gian ngắn để hoàn thành kiến thức. Tại đây, người học sẽ được cung cấp tất cả các kiến ​​thức chuyên môn, áp dụng vào công việc thực tế một cách tối ưu và hiệu quả mà không mất quá nhiều thời gian.

Các giảng viên sẽ biết cách điều chỉnh và rút ngắn hệ thống kiến ​​thức để người học có thể học nhanh nhất. Các khóa học quản trị tài chính ngắn hạn có hai hình thức: trực tuyến và trực tiếp. Thông thường, hình thức trực tuyến là phổ biến và được nhiều người lựa chọn vì tính linh hoạt và tiện lợi của nó.

Bạn có nên tham gia một khóa học quản trị tài chính ngắn hạn?

Trên thực tế, các khóa học năng hạn về tài chính đem lại nhiều lợi ích cho các học viên. Do đó, để trả lời câu hỏi “Bạn có nên tham gia các khóa học ngắn hạn về quản trị tài chính không?”.

Chúng tôi sẽ trả lời là “nên” với các lý do cụ thể sau:

Tiết kiệm thời gian cho người học

Những người muốn nâng cao kiến ​​thức tài chính, luôn tìm kiếm các khóa học ngắn hạn. Vì nó sẽ tiết kiệm thời gian, không ảnh hưởng lớn đến quá trình làm việc, sinh hoạt hàng ngày. So với chương trình dài hạn, khóa học tài chính ngắn hạn vừa cung cấp đủ lượng kiến ​​thức vừa tận dụng thời gian rảnh để nâng cao trình độ chuyên môn.

Tạo ấn tượng tốt cho nhà quản trị

Hàng năm, để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, các công ty và doanh nghiệp phải bỏ ra rất nhiều tiền để đào tạo. Nếu bạn chủ động tìm kiếm các khóa học và theo học sẽ giúp bạn nâng cao được kiến thức cho bản thân. Đây cũng là lợi thế, tạo điểm cộng lớn trong mắt các nhà quản trị của bạn.

Tạo cơ hội thăng tiến trong công việc của bạn

Một khi các khóa học tài chính nâng cao kiến ​​thức, khả năng của bạn cũng được tăng lên, nhờ đó bạn sẽ có cơ hội thăng tiến lên một vị trí mới và nhận được mức lương xứng đáng.

Những khóa học tài chính ngắn hạn tốt nhất hiện nay

Hiện tại, trong hệ thống đào tạo trực tuyến các khóa học tài chính ngắn hạn được thiết kế để đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của người học.

Khóa đào tạo về tài chính khởi nghiệp cho dự án doanh nghiệp sản xuất

Hiện nay, xu hướng khởi nghiệp đang ngày càng tăng. Tuy nhiên, đây là một rủi ro lớn vì hầu hết các doanh nhân là những người trẻ tuổi, không có nhiều kinh nghiệm cũng như kiến ​​thức nền tảng vững chắc.

Với mong muốn tạo ra thành công cho các công ty khởi nghiệp, khóa học kỹ năng tài chính đã được phát triển. Chương trình giảng dạy sẽ bao gồm các chủ đề chính như các kỹ năng tài chính, phát triển kế hoạch tài chính và thực hành lập kế hoạch tài chính trong khởi nghiệp.

Khóa học phân tích tài chính cho kế toán trưởng

Đây là một khóa học dựa trên nghiên cứu trường hợp với một tình huống cụ thể để giúp bạn suy nghĩ thực tế như một kế toán trưởng trong việc quản lý tài chính doanh nghiệp. Người học sẽ hiểu tầm quan trọng của chức năng kế toán trưởng, hiểu các quy tắc thuế, nắm vững các kỹ năng phân tích tài chính doanh nghiệp.

Nội dung chương trình bao gồm các chủ đề như vai trò của kế toán trưởng, giới thiệu báo cáo tài chính, phân tích kỹ thuật theo từng yếu tố.

Khóa học về kỹ năng lập kế hoạch kinh doanh

Khóa học tài chính ngắn hạn thường kéo dài khoảng 60 buổi trực tuyến và 1 buổi trực tiếp với nội dung về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tiếp thị, kế hoạch sản xuất, kế hoạch nhân sự,… Người học sẽ được cam kết cung cấp đầy đủ các nội dung, các quy trình lập kế hoạch khác nhau và áp dụng nó vào các tình huống cụ thể.

Với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trên thì một khóa học ngắn hạn về quản trị tài chính là một giải pháp tối ưu dành cho bạn. Đây cũng được coi là một trong những cơ hội để bạn có thể học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích về tài chính doanh nghiệp.

Khóa học tài chính ngắn hạn tại Verco

Đây là khóa học được đánh giá là một trong những khóa học ngắn hạn về tài chính doanh nghiệp tốt nhất hiện tại. 

Khóa học ngắn hạn về tài chính

Khóa học ngắn hạn về tài chính với giảng viên Nguyễn Kim Hùng

Khóa học ngắn hạn về quản trị tài chính được Verco tổ chức hết sức chuyên nghiệp dành cho những người đang là chủ doanh nghiệp, những giám đốc trẻ, những chủ startup mới, những người đang làm kế toán trưởng muốn học thêm về tài chính doanh nghiệp.

Với những kiến thức được các chuyên gia đúc kết lại thực tế nhất khi làm tài chính doanh nghiệp, được gắn liền với những tình huống thực chiến trong kinh doanh như huy động vốn, quản trị dòng tiền trong doanh nghiệp, đọc và phân tích báo cáo tài chính, lập chiến lược và kế hoạch kinh doanh.

Các học viên sẽ được các chuyên gia tài chính nổi tiếng như giảng viên Nguyễn Kim Hùng trực tiếp giảng dạy.  Những kiến thức cần thiết nhất cho một người làm quản trị tài chính doanh nghiệp sẽ được rút ngắn lại đúng như tên khóa học ngắn hạn.

Các bài toàn khó về nguồn vốn cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ được chuyên gia Nguyễn Kim Hùng đưa ra lời giải.

Mọi thông tin về khóa học ngắn hạn về quản trị tài chính doanh nghiệp các bạn có thể liên hệ với Verco theo thông tin dưới đây để được tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc về các khóa học.

CÔNG TY CỔ PHẦN TÁI CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP VIỆT

Email: support@verco.vn

Số điện thoại đường dây nóng: 0869.039.899

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận