Có nên tham gia khóa học giám đốc tài chính?

Có nên tham gia khóa học giám đốc tài chính?

adminquantri

0 Bình luận

18/10/2019

Giám đốc tài chính là một chức danh quan trọng trong bộ máy tổ chức của các doanh nghiệp. Người ở vị trí này phải chịu trách nhiệm mọi vấn đề liên quan đến tài chính của doanh nghiệp hay công ty. Vì vậy, mà đòi hỏi trình độ chuyên môn và đầu óc của giám đốc tài chính rất nhiều.

Nhiều giám đốc tài chính muốn nâng cao trình độ của mình nên thường nghĩ đến việc tham gia các lớp học giám đốc tài chính.

Vậy có nên tham gia những khóa học này không?

Mời các bạn theo dõi bài viết sau đây.

khóa học giám đốc tài chính

Có nên tham gia các khóa học giám đốc tài chính?

Tầm quan trọng của giám đốc tài chính

Để tìm được câu trả lời tốt nhất thì trước tiên ta cần phải hiểu được giám đốc tài chính có tầm quan trọng và ảnh hưởng như thế nào trong bộ máy của doanh nghiệp. Giám đốc tài chính là người duy trì nền tảng tài chính vững mạnh để doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển mạnh mẽ.

Ngoài ra, giám đốc tài chính còn là người chỉ đạo và điều hành trực tiếp những công việc liên quan đến tài chính như bộ phận kế toán hay bộ phận tài chính. Không chỉ dừng lại ở đó các giám đốc tài chính phải đưa ra được những kế hoạch tài chính mới cho doanh nghiệp đặc biệt ở những thời điểm kinh tế khủng hoảng.

Giám đốc tài chính là người quyết định đến mọi vấn về liên quan tới dòng tiền. Nhưng thực tế cho thấy ở Việt Nam chúng ta có rất ít doanh nghiệp có chức danh này. Nếu có thì đa phần là những người chưa được đào tạo bài bản. Nắm được nhu cầu của các doanh nghiệp Việt Nam nên nhiều trung tâm đã xây dựng chương trình đào tạo giám đốc tài chính (mở các khóa học giám đốc tài chính).

 Giám đốc tài chính là một người rất quan trọng trong công ty

Giám đốc tài chính là một người rất quan trọng trong công ty

Có nên tham gia khóa học giám đốc tài chính không?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra khi đang có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn của mình. Và câu trả lời chắc chắn là nên tham gia bởi lẽ khóa học này sẽ được những chuyên gia tài giỏi đào tạo và được đào tạo một cách bài bản và chi tiết nhất. Ngoài ra tham gia khóa học này còn mang lại rất nhiều lợi ích cho người học tiêu biểu như:

  • Những bài học mà những chuyên gia đưa cho sẽ giúp cho người học có được những nhận thức và tư duy cốt lõi mà một CEO cần phải có trong môi trường kinh doanh như toàn cầu hiện nay.

  • Người học sẽ biết được những nguyên nhân thất bại trong việc quản lý dòng tiền của doanh nghiệp từ đó tránh đi vào những vết xe đổ đó.

  • Thêm vào đó học viên sẽ còn biết được những bài học kinh nghiệm trong khởi nghiệp và điều hành về tài chính của các công ty nổi tiếng trên thế giới.

  • Có được những kiến thức chuyên sâu ở nhiều lĩnh vực khác nhau như lãnh đạo, nhân sự, marketing…

  • Có được cái nhìn đa chiều về tình hình tài chính của nhiều doanh nghiệp Việt Nam để từ đó có được định hướng phát triển doanh nghiệp rõ ràng nhất.

Ngoài những lợi ích của người học khi tham gia khóa học giám đốc tài chính sẽ giúp bạn có thêm nhiều kỹ năng khác phục vụ cho công việc. Đồng thời, thời gian học rất linh hoạt giúp bạn có thể cân bằng được công việc và học tập, vừa học người học vừa có thể áp dụng vào thực tế.

Nên tham gia khóa học giám đốc tài chính ở đâu?

Nhu cầu tham gia học ngày càng nhiều nên cũng có rất nhiều trung tâm ở lớp học này ra đời. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín và chuyên nghiệp. Trong số đó thì khóa học giám đốc tài chính tại công  ty cổ phần tái cấu trúc doanh nghiệp việt Verco là đơn vị được nhiều người lựa chọn.

Bởi tại Verco có chuyên gia giảng dạy là ông Nguyễn Kim Hùng.

Ông là chủ tịch Kim Nam Group, chủ tịch HĐQT công ty CP Công nghệ mỏ và luyện kim Việt Nam, chủ tịch HĐQT công ty CP Tái cấu trúc Doanh nghiệp Việt. và chuyên gia về tái cấu trúc, M&A. Ngoài ra, còn có rất nhiều các chuyên gia khác. Thêm vào đó khóa học với mức học phí rất phù hợp và cạnh tranh. 

 Verco chuyên đào tạo giám đốc tài chính

Verco là đơn vị chuyên đào tạo các khóa học về giám đốc tài chính

Nói tóm lại, tham gia một khóa học giám đốc tài chính là một việc làm cần thiết để có thể nâng cao được trình độ chuyên môn của mình để giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển vững mạnh.  Nếu bạn có nhu cầu tham gia khóa học hay muốn tìm hiểu chi tiết hơn về khóa học hãy liên hệ với Verco để được tư vấn và hỗ trợ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận