Chuỗi hoạt động của đề án Chuyển đổi số

Chuỗi hoạt động của đề án Chuyển đổi số

adminquantri

0 Bình luận

24/03/2020

Xuyên suốt chuỗi hoạt động của đề án Chuyển đổi số, có 6 vấn đề lớn mà các doanh nghiệp SME Việt Nam cần phải quan năm bắt. Mỗi chuyên mục, các chuyên gia kinh tế, tài chính và chủ doanh nghiệp lớn sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp SME giải quyết. Từ đó giúp SMEs Việt Nam giải quyết những khó khăn trong quá trình chuyển đổi số trong doanh nghiệp đến gần hơn với quá trình số hóa trong doanh nghiệp. Cụ thể chuỗi hoạt động của đề án chuyển đổi số gồm các hoạt động sau:

Diễn đàn chuyển đổi số

Diễn đàn Chuyển đổi số là Diễn đàn mang tầm cỡ quốc gia để cộng đồng doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi góp phần tìm ra các giải pháp tối ưu và hiệu quả nhằm thúc đẩy cho sự phát triển chung của Chuyển đổi số tại Việt Nam trong thời kỳ mới.

Diễn đàn dự kiến có sự tham gia của hơn 500 lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia công nghệ, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn chuyển đổi số và quyết tâm chung tay hành động mạnh mẽ trong thời kỳ chuyển đổi số quốc gia.

Cụ thể nhất, vào ngày 28/03/2020, VINASME và SISME cùng Tập đoàn Kim Nam triển khai HỘI NGHỊ: “Áp dụng nền tảng số cho SMEs bình ổn hoạt động sản xuất kinh doanh và kết nối vốn – Thời COVID19”. Chương trình Hội thảo này nằm trong Đề án Chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và vừa 2020.

Hội nghị được tổ chức nhằm: 

 • Phổ biến chính sách của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, đồng hành để góp phần tháo gỡ khó khăn cho SMEs nói riêng và doanh nghiệp nói chung.

 • Đưa ra nền tảng số MIỄN PHÍ đến hết 31/12/2020 (VERCO24, VERIG LENDING) của Hiệp hội cho SMEs trong hoạt động sản xuất kinh doanh, kết nối nguồn vốn hướng tới chuyển đổi số và gói hỗ trợ Tái cấu trúc sau khủng hoảng.

 • Cho SMEs áp dụng ngay để điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh từ xa, kêu gọi kết nối vốn cộng đồng và chia sẻ trong thời kỳ khó khăn. Qua đó dần hình thành chuyển đổi số cho cộng đồng SMEs, đặt nền tảng xây dựng cộng đồng doanh nhân số

 • Thể hiện tinh thần, trách nhiệm xã hội của doanh nhân – “Lá lành đùm lá rách, chống dịch như chống giặc”.

Thông tin chi tiết tại link: https://chuyendoiso.verco.vn/hoinghi11  


 

Workshop liên quan chuyển đổi số

Trong chuyên mục Workshop, dựa vào nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp SMEs hiện nay, các chuyên gia sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong 3 phần:

 1. Thúc đẩy trải nghiệm khách hàng với chuyển đổi số

 2. Các phương thức làm việc và quản lý linh hoạt

 3. Ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản trị doanh nghiệp


 

Kết nối, xúc tiến đầu tư, chuyển giao công nghệ cho doanh nghiệp SMEs

 • Chuyển giao công nghệ Quản trị doanh nghiệp 4.0 cho SMEs 

 • Kết nối SME với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển đổi số

 • Xúc tiến đầu tư các dự án hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số


 

Hội thảo: Phát triển mạng xã hội dành riêng cho SMEs

 • Hoạt động Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

 • Chương trình phát triển mạng xã hội dành riêng cho SMEs


 

Hoạt động đào tạo đào tạo

 • Ứng dụng công nghệ số trong hoạt động huy động vốn và quản trị tài chính của doanh nghiệp

 • MARTECH – Giải pháp marketing giúp doanh nghiệp bùng nổ phát triển trong kỷ nguyên số

 • Quản trị doanh nghiệp – Sở hữu doanh nghiệp số mơ ước


 

Hoạt động về nghiên cứu khoa học công nghệ

Đồng hành cùng Đề án 844: Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia 2025: Hoạt động về nghiên cứu khoa học công nghệ.

Với mục tiêu mang đến những những giá trị tốt nhất cùng những kiến thức thực tiễn về kinh chuyển đổi số và số hóa trong doanh nghiệp, các hoạt động của đề án chuyển đổi số sẽ thúc đẩy cho sự phát triển chung của Chuyển đổi số tại Việt Nam trong thời kỳ nguyên số. Chuỗi hoạt động của đề án chuyển đổi số kéo dài từ ngày 15/03/2020 đến hết ngày 30/06/2020 với sự tham gia của các lãnh đạo doanh nghiệp cùng rất nhiều chuyên gia kinh tế – tài chính hàng đầu hiện nay.


 

Thông tin chi tiết Đề án Chuyển đổi số cho SME Việt Nam

Đề án Chuyển đổi số cho SME Việt Nam là đề án được tổ chức nhằm giúp cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam chuyển đổi số thành công hoạt động quản trị doanh nghiệp với nhằm giải quyết các vấn đề: 

 • Vẽ ra con đường chuyển đổi số hóa kịp thời và đúng hướng đem lại hiệu quả và lợi nhuận vô cùng lớn trong sản xuất và kinh doanh. 

 • Xử lý các khó khăn của doanh nghiệp khi tiếp cận chuyển đổi số để ban hành các giải pháp hỗ trợ kịp thời.

 • Tìm lời giải cho quá trình chuyển đổi số và cung cấp các giải pháp công nghệ 4.0, hướng đến ứng dụng thành công trong doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 • Hướng tới 1 Việt Nam hùng cường và chuyển đổi số doanh nghiệp thành công.

 • Cơ quan chủ quản đề án: Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

 • Đề án được triển khai bởi Viện Khoa học Quản trị Doanh nghiệp nhỏ và vừa (SISME) & Công ty CP Tái cấu trúc doanh nghiệp Việt (VERCO).

 • Cùng sự tham dự Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Khoa học Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông, cơ quan thông tấn, các doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu và cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. 

 • Đề án chạy xuyên suốt từ ngày 01/04/2020 đến hết ngày 31/04/2020.

Đề án có sự tham gia của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Khoa học Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông, cơ quan thông tấn, các doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu và cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.  

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo:

– Đề án chuyển đổi số: https://chuyendoiso.verco.vn/

– Hội nghị Áp dụng nền tảng số cho SMEs bình ổn sản xuất kinh doanh và kết nối vốn Thời COVID-19: https://chuyendoiso.verco.vn/hoinghi11 

hoặc liên hệ trực tiếp đến fanpage VERCO: https://www.facebook.com/VERCOVN/ 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận