Chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp Khóa 27 tại thành phố Hồ Chí Minh – Thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững

Chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp Khóa 27 tại thành phố Hồ Chí Minh – Thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững

adminquantri

0 Bình luận

07/11/2019

 

Tiếp tục thực hiện sứ mệnh “Nâng tầm giá trị doanh nghiệp Việt”, Công ty cổ phần Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp Việt (VERCO) đã kết hợp cùng với Viện khoa học quản trị doanh nghiệp nhỏ và vừa (SISME), … đã tổ chức khóa huấn luyện: Chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp. Khóa học tham gia với sự hướng dẫn trực tiếp của Phó viện trưởng Viện Khoa học Quản trị Doanh nghiệp nhỏ và vừa (SISME) Nguyễn Kim Hùng. Khóa huấn luyện sẽ diễn ra liên tục trong 2 ngày 07-08/11/2019 tại Tp. Hồ Chí Minh với sự góp mặt của hơn 70 học viên là Giám đốc, Fouder,… của rất nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa tại khu vực Miền Nam.

Chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp tại Sài Gòn

Nội Dung khóa đào tạo Chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp

Ngày 07/11/2019, khóa 27 của lớp đào tào: Chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp đã chính thức được tổ chức dưới sự chủ chì của Diễn giải Nguyễn Kim Hùng và sự tham gia của hơn 70 học viên tại khu vực Miền Nam.

Tại ngày học đầu tiên, học viên sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản, nền móng để phát triển doanh nghiệp. Bên cạnh đó, học viên sẽ nắm bắt được những khó khăn mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp phải khi quản lý và phát triển doanh nghiệp đặc biệt là các vấn đề về nguồn vốn và tối ưu nguồn vốn:

–          Tổng thể tư duy huy động vốn và sử dụng vốn 

–          6 giai đoạn phát triển mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng trải qua

–          Chiến lược sử dụng nguồn vốn tối ưu hiệu quả cho doanh nghiệp

–          Áp dụng các ứng dụng công nghệ hiện đại để huy động nguồn vốn hiệu quả, nhanh chóng

Và rất nhiều kiến thức được diễn giả Nguyễn Kim Hùng chia sẻ dựa trên trải nghiệm thực tiễn, bài học rút ra từ bản thân, những đánh giá khách quan về các vấn đề kinh tế tài chính được các chuyên gia kinh tế hàng đầu nghiên cứu dựa trên tình hình phát triển tài chính trong nước và quốc tế. Từ đó giúp các học viên dễ dàng nắm bắt được các vấn đề mình gặp phải có có được phương án giải quyết hiệu quả nhất.

Thông qua buổi học này, diễn giả Nguyễn Kim Hùng sẽ tạo điều kiện để các học viên được tìm hiểu, học hỏi và kết nối cùng với nhau nhiều hơn. Đây được xem là cơ hội vàng để các chủ doanh nghiệp được giao lưu, tìm thêm cho mình những nhà đầu tư, khách hàng, nhà cung cấp mới.

Chương trình sẽ được tiếp tục diễn ra đến hết ngày 08/11/2019 với rất nhiều những chia sẻ tuyệt vời, rất đáng mong đợi với mục tiêu đưa các doanh nghiệp tiến tới thành công, vươn đến đỉnh cao.

Học viên xếp nhân vé đăng ký tại sảnh khách sạn

Học viên checkin trước buổi học

Hoạt động tại khóa huấn luyện chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận