Chiến lược nguồn vốn cá nhân đến xây dựng doanh nghiệp kỷ nguyên số K4 – Hồ Chí Minh

Chiến lược nguồn vốn cá nhân đến xây dựng doanh nghiệp kỷ nguyên số K4 – Hồ Chí Minh

adminquantri

0 Bình luận

11/12/2019

Sáng ngày 07/12/2019 công ty VERCO đã tổ chức khóa học Chiến lược tài chính cá nhân K4 tại 91-B2 Phạm Văn Hai, TP. HCM. Sự kiện có sự tham gia của chuyên gia tài chính Nguyễn Kim Hùng, chuyên gia tài chính ngân hàng Nguyễn Chí Hiếu (Cố vấn cao cấp VERIG), T.s Tô Hoài Nam (Tổng thư ký VINASME),… cùng sự góp mặt của hơn 400 chủ doanh nghiệp, CEO, quản lý của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại T.P Hồ Chí Minh.

Hoạt động tại khóa huấn luyện chiến lược tài chính cá nhân K4

Phần 1: Khai trương văn phòng VERCO chi nhánh Hồ Chí Minh

Nhằm phục vụ cho nhu cầu của các chủ doanh nghiệp khu vực miền nam, công ty VERCO đã khai trương văn phòng đại diện tại Hồ Chính Minh nhằm hỗ trợ kịp thời các doanh nghiệp về các vấn đề về vốn và tài chính doanh nghiệp. Trong buổi khai trương văn phòng,  Chủ tịch Nguyễn Kim Hùng cũng có đôi lời chia sẻ, cảm nhận và đưa ra những định hướng phát triển mới của VERCO Sài Gòn trong thời gian tới.  Đồng thời nói lời cảm ơn tới hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ, ban lãnh đạo & nhân viên công ty cùng toàn thể các doanh nghiệp SMEs đã luôn đồng hành cùng công ty trong suốt quá trình xây dựng và phát triển.

 Khai trương văn phòng VERCO chi nhánh Hồ Chí Minh

Lễ khai trương văn phòng mới đã để lại một ấn tượng khó quên với các khách mời tham dự về sự hiếu khách, thân thiện của các chuyên gia, đại diện chủ doanh nghiệp đã chung vui vào không khí vui mừng và nào nhiệt của VERCO,… Đặc biệt là không gian văn phòng  hiện đại, thiết kế mở, mang đặc trưng phong cách doanh nhân chuyên nghiệp và thể hiện sự năng động của một công ty nềndoanh nghiệp tái cấu trúc hàng đầu.

Phần 2: Huấn luyện Chiến lược tài chính cá nhân K4

Tiếp theo chương trình khai trương doanh nghiệp, VERCO tiếp tục triển khai khóa học Chiến lược nguồn vốn cá nhân đến xây dựng doanh nghiệp kỷ nguyên số K4 tại Hồ Chí Minh với sự dẫn dắt của diễn giả – Chuyên gia tài chính Nguyễn Kim Hùng  chia sẻ.

Huấn luyện Chiến lược tài chính cá nhân K4

Các nội dung của khóa học: 

– Xây dựng kế hoạch tài chính cá nhân tự động hoá giúp tối ưu thu nhập hàng tháng.

– Xây dựng lộ trình phát triển kinh tế Ngắn – Trung – Dài hạn rõ ràng.

– Định hướng đa dạng nguồn thu, phát triển mô hình kinh doanh và hướng tới tự do tài chính.

–  Học cách phân tích, dự đoán xu thế kinh tế thế giới: fintech, công nghệ 4.0, kinh tế chia sẻ,… cơ hội cho cá nhân phát triển doanh nghiệp.

–  Nắm bắt phương pháp định giá được doanh nghiệp để trở thành nhà đầu tư “khôn ngoan”

– Xây dựng kế hoạch tài chính bài bản – hiện đại nhất, sử dụng dòng tiền đúng mục đích, tối ưu chi phí một cách hiệu quả.

….

Ngoài ra, các học viên tham gia khóa học còn được chuyên gia tài chính Nguyễn Kim Hùng và nhiều chuyên gia tài chính chia sẻ rất nhiều kiến thức hữu ích về tài chính. Các phần quà hấp dẫn của VERCO dành tặng cho học viên.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận