Các khóa huấn luyện tài chính ngắn hạn tại Verco  có những lợi ích gì?

Các khóa huấn luyện tài chính ngắn hạn tại Verco có những lợi ích gì?

adminquantri

0 Bình luận

21/08/2019

Với những ai có quỹ thời gian hạn hẹp nhưng lại mong muốn nâng cao kiến thức, kỹ năng tài chính có thể lựa chọn các khóa huấn luyện tài chính ngắn hạn. Sở dĩ như vậy vì các khóa đào tạo này vừa đem lại kiến thức, thời gian học là linh động rất thuận tiện. 

Cùng tìm hiểu các khóa huấn luyện tài chính doanh nghiệp ngắn hạn do Verco cung cấp qua thông tin bài viết dưới đây.

Các khóa huấn luyện tại chính ngắn hạn

Verco cung cấp các khóa học tài chính ngắn hạn chất lượng cao

Các khóa huấn luyện tài chính ngắn hạn tốt nhất

Hiện nay, công ty cổ phần tái cấu trúc doanh nghiệp Việt Verco cung cấp các khóa học, khóa huấn luyện tài chính ngắn hạn nhằm đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng nâng cao kiến thức cho học viên. Đồng thời, giúp họ có những định hướng tốt hơn trong quá trình làm việc, quản lý và xây dựng doanh nghiệp. 

Khóa huấn luyện tài chính dành cho cấp quản lý

Khóa học tài chính ngắn hạn này áp dụng cho các cấp quản lý, chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư hay một cổ đông đang gặp khó khăn trong vấn đề quản lý, lập kế hoạch về tài chính.

Sau khóa học này học viên sẽ nắm bắt được:

  • Nguyên lý kế toán căn bản: Lập và sử dụng báo cáo tài chính cho việc huy động vốn ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. 

  • Phân tích báo cáo tài chính đồng thời kiểm soát các chỉ số tài chính. Đó là khả năng thanh toán, cơ cấu vốn, hiệu quả sử dụng vốn, sinh lời… để đảm bảo cân bằng nguồn vốn trong từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp. 

  • Phân tích báo cáo tài chính: Xây dựng chiến lược sử dụng vốn cho từng mục đích cụ thể, như vay ngân hàng, huy động vốn, quản trị vốn….

  • Biết cách sử dụng vốn trong xây dựng chiến lược để đầu tư tài chính;

  • Nắm bắt được những kinh nghiệm từ các chuyên gia tài chính hàng đầu. 

Khóa huấn luyện tài chính dành cho cấp quản lý

Kết thúc khóa huấn luyện học viên báo cáo tài chính thành thạo

Học viên được cam kết thực hành đầy đủ các nội dung trên đồng thời được chuyên gia Nguyễn Kim Hùng giảng dạy với kinh nghiệm nhiều năm. Ông đào tạo hơn 2000 chủ doanh nghiệp, triển khai dự án Fintech, AI, Blockchain…

Khóa huấn luyện tài chính dành cho người không chuyên

Hiện nay xu hướng khởi nghiệp ngày càng tăng cao nhưng với các bạn trẻ nếu không nắm chắc nền tảng về tài chính rất dễ đứng trước nguy cơ thất bại cao. Đồng thời một số kế toán của doanh nghiệp nền tảng kiến thức không chắc, không biết cách quản lý tốt dòng tiền cho doanh nghiệp.

Do vậy khóa huấn luyện tài chính cho người không chuyên ngắn hạn có thêm kiến thức về tài chính, nâng cao khả năng thành công khi khởi nghiệp. 

 khóa huấn luyện tài chính cho người không chuyên

Khóa học mang lại cho người không chuyên nền tảng kiến thức tài chính doanh nghiệp tốt

Chương trình học bao gồm các nội dung cơ bản dành cho người không chuyên, xây dựng, lập kế hoạch và thực hành tài chính một cách tốt nhất. Đến với khóa huấn luyện do chuyên gia Nguyễn Kim Hùng giảng dạy, bạn sẽ tháo gỡ được các vấn đề mà hiện nay các doanh nghiệp đều mắc phải là:

  • Chưa hiểu và nắm được cách đọc, lập và phân tích báo cáo tài chính dựa vào các chỉ số;

  • Không thể lập cũng như quản trị ngân sách tiền mặt cho doanh nghiệp;

  • Chưa thể rà soát và tối ưu được chi phí;

  • Doanh nghiệp chưa biết định giá tài sản vô hình dẫn đến không xác định được giá trị thực tế của doanh nghiệp;

Tham gia các khóa huấn luyện tài chính ngắn hạn sẽ nhận được lợi ích gì?

Đúng như tên gọi của nó, chương trình ngắn học với thời gian kéo dài không quá nhiều nhưng lại cung cấp đủ kiến thức cần có cho học viên.Trước nhu cầu hiện nay, các khóa huấn luyện ngắn hạn ngày càng được ưa chuộng vì mang lại nhiều lợi ích:

Tiết kiệm thời gian

Với những người quá bận rộn các khóa huấn luyện tài chính ngắn hạn luôn là lựa chọn hợp lý nhất. Hình thức tổ chức của khóa học có thể là trực tuyến hoặc diễn ra vào ngày cuối tuần, không ảnh hưởng đến thời gian đi làm của các học viên. 

Nâng cao kiến thức, kỹ năng cơ bản

Đa phần chương trình giảng dạy của khóa huấn luyện tài chính ngắn hạn sẽ được tối ưu hóa về nội dung giảng dạy.Kiến thức, kỹ năng được các chuyên gia gói gọn trong thời gian của khóa học một cách trọng tâm nhất có thể.

Hơn thế, kết thúc khóa học các học viên có thể nắm bắt kiến thức và thực hành tài chính tốt. 

nâng cao kiến thức kỹ năng cơ bản

Tham gia khóa huấn luyện giúp nâng cao kỹ năng, kiến thức tài chính doanh nghiệp

Nâng cao cơ hội thăng tiến, quản lý tốt doanh nghiệp

Với những cá nhân đi làm lâu năm, người mới đi làm chưa nắm chắc kỹ năng nghề nghiệp việc bồi dưỡng kiến thức từ khóa huấn luyện ngắn hạn rất cần thiết.Cá nhân học viên có thêm chứng chỉ nâng cao cơ hội thắng tiến, giúp tự tin hơn trong công việc và quản lý doanh nghiệp tốt hơn.

Trên đây là thông tin về các khóa huấn luyện tài chính ngắn hạn do Verco cung cấp và những lợi ích học viên nhận được khi tham gia. Nếu bạn có nhu cầu tham gia hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận