"Bánh mỳ và hoa hồng – Tinh thần nữ doanh nhân VERCO"

"Bánh mỳ và hoa hồng – Tinh thần nữ doanh nhân VERCO"

adminquantri

0 Bình luận

03/08/2020

Ngày 8/3/1857, phụ nữ ở một công xưởng Dệt may của nước Mỹ đã đứng dậy đòi tăng lương và giảm số giờ làm việc. 50 năm sau, cũng vào ngày 8 tháng 3, mười lăm ngàn phụ nữ đã diễu hành trên các đường phố New York để đòi được giảm giờ làm việc, lương cao hơn và hủy bỏ việc nhận trẻ em vào làm tại các nhà máy. Khẩu hiệu của họ là “Bánh mì và Hoa hồng” (Bread and Roses). Biểu tượng của đời sống vật chất và tinh thần.

From the VERCO Entrepreneur’s

163 năm sau tại Việt Nam, câu chuyện “bánh mỳ và hoa hồng” vẫn đang sôi trào trong trái tim mỗi người phụ nữ. Dù là phái yếu nhưng các nữ doanh nhân VERCO vẫn luôn thể hiện được tình thần doanh nhân – Cháy hết mình với sự nghiệp xây dựng cộng đồng doanh nhân vững mạn. Đến năm 2020, cộng đồng nữ doanh nhân VERCO vẫn đang nâng cao khẩu hiệu Bread and Roses – Khẳng định vai trò và sức mạnh của phái đẹp và trở thành những nữ tướng doanh nhân không hề thua kém phái mạnh.

Chúc mừng ngày 8/3 From the VERCO Entrepreneur’s

 Nhân ngày 8/3 VERCO Xin chúc cho tất cả nữ doanh nhân luôn tự tin và toả sáng, thành công, hạnh phúc và thể hiện được sức mạnh to lớn của mình trong cộng đồng doanh nghiệp SMEs Việt Nam..

From the VERCO Entrepreneur’s!!!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận