Xây dựng hệ thống bán hàng quy mô cùng Chuyên gia Tài chính Nguyễn Kim Hùng và Ts.Tô Nhật

Xây dựng hệ thống bán hàng quy mô cùng Chuyên gia Tài chính Nguyễn Kim Hùng và Ts.Tô Nhật

adminquantri

0 Bình luận

18/09/2020

 

Đối với các doanh nghiệp bán hàng là khâu cuối cùng trong hoạt động sản xuất kinh doanh, quyết định mọi sự thành bại của doanh nghiệp.  Tổ chức tốt khâu bán hàng giúp tăng lượng hàng hoá bán ra và khả năng thu hồi vốn nhanh. Từ đó làm tăng vòng quay của vốn lưu động cho phép doanh nghiệp tiết kiệm một khoản vốn đầu tư sản xuất kinh doanh hàng hoá khác và mở rộng quy mô kinh doanh hàng hoá một cách nhanh chóng.

Xây dựng hệ thống bán hàng quy mô Để giải đáp vấn đề nam giải này của doanh nghiệp

Bên cạnh đó, hoạt động bán hàng tạo ra mối quan hệ mật thiết với khách hàng. Tạo ảnh hưởng tiếp tới niềm tin, uy tín và tái tạo nhu cầu của người tiêu dùng đối với doanh nghiệp. Đây chính là vũ khí “hỏa lực” cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường. Vấn đề đặt ra là Doanh nghiệp phải làm gì để thúc đẩy hoạt động bán hàng hiệu quả, gia tăng năng lực cạnh tranh trên thị trường?

Để giải đáp vấn đề này, Công ty cổ phần Tái cấu trúc Doanh nghiệp Việt (VERCO) đã tổ chức Chương trình: Verco Talk với chủ đề: Xây dựng hệ thống bán hàng quy mô Để giải đáp vấn đề nam giải này của doanh nghiệp.

Xây dựng hệ thống bán hàng quy mô Để giải đáp vấn đề nam giải này của doanh nghiệp

Đến chương trình, chứng ta sẽ được gặp 2 vị chuyên gia đặc biệt:

1. Ông Nguyễn Kim Hùng

– Chủ tịch Kim Nam Group

– Phó viện trưởng Viện Khoa học và Quản trị doanh nghiệp nhỏ và vừa.

2. Tiến sĩ Tô Nhật.

– Chủ tịch của Success Business – Thương hiệu chuyên đào tạo về quản trị cho doanh nghiệp

– Phó chủ tịch – TGĐ Tập đoạn Amaccao – Tập đoàn kinh tế uy tín, bền vững tại Việt Nam, hoạt động ở các lĩnh vực chính như: Sản xuất & kinh doanh thiết bị ngành điện – nước; thiết bị chính xác; hàng hóa tiêu dùng; vật liệu xây dựng; thi công & xây dựng; đầu tư bất động sản; giáo dục & đào tạo…

Đồng thời, ông cũng là tác giả của 2 ấn phẩm rất nổi tiếng về kinh doanh và quản quản trị: Sales BreakThrough Master – Bậc Thầy bán hàng đột phá” và “100 Chìa khóa vàng cho CEO và Chủ doanh nghiệp”.

Chương trình chính thức được:

– Phát sóng vào lúc 21h00 Thứ 4 Ngày 16/09 và 30/09/2020.

– Trên kênh Youtube:  Chiến lược kinh doanh kinh điển “Vết dầu loang” 

Mời tất cả các anh chị cũng chú ý đón xem!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận